Vua Midas Fb88: Luật chơi & tính năng vòng quay miễn phí

Vua Midas Fb88 là trò chơi mới nhất 2023 tại Pragmatic với cách chơi và bảng trả thưởng cực hấp dẫn cho người chơi? Vậy cách chơi và quy tắc đặt cược trong Pragmatic Vua Midas có gì khác? Cùng tìm hiểu tại FB88so1.info.

Vua Midas Fb88 là game gì?

Vua Midas là Slot game hấp dẫn được lấy từ cảm hứng câu chuyện với các biểu tượng hoạt hình chi tiết của nhân vật chính, cùng với các biểu tượng cho rương kho báu, trái cây, cúp vàng và thẻ bài. Midas’ Hand có 5 cuộn và 20 dòng với bàn tay bằng đá phát sáng có giá trị theo cấp số nhân.

Theo truyền thuyết, vua Midas đã xin phép một thầy phù thủy để biến mọi thứ ông chạm vào thành vàng. Điều này thật tuyệt vời cho đến khi con gái ông ôm ông và biến thành một bức tượng vàng.

Mỗi biểu tượng hoang dã có thể tăng giá trị của một chiến thắng và sức mạnh của chúng được kết hợp khi nhiều biểu tượng xuất hiện cùng một lúc. Khi bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được tỷ lệ thắng tối thiểu được đảm bảo và hệ số nhân tăng lên với mỗi biểu tượng wild.

Bạn có thể tận hưởng tất cả các biểu tượng, tính năng và khoản thanh toán tiềm năng trên nền tảng di động hoặc máy tính để bàn iOS, Android và Windows tại sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi.

Thong tin game Midas Fb88

Thông tin cơ bản:

 • RTP 96,54%
 • Dòng thanh toán 20
 • Hàng 3
 • Cột 5
 • Ngày Phát Hành 1/1/2023
 • Nhà cung cấp: Pragmatic

Luật chơi

 • Bắt đầu từ bên trái, bạn có thể chơi máy đánh bạc The Hand of Midas từ 0,20 đến 100,00 mỗi lần quay bất cứ khi nào bạn đạt được 3 biểu tượng phù hợp trở lên trên một hàng thanh toán.
 • Người chơi có thể tham gia trò chơi thật dễ dàng và bạn có thể đặt cược bằng cách nhấp vào các tab cộng và trừ ở hai bên của nút quay. Nút tự động phát đặt các cuộn lên tới 100 lần, nhưng bạn cần đặt giới hạn thắng/thua trước khi kích hoạt tùy chọn này.
 • Ngoài ra tại bảng thanh toán trước khi chơi bất kỳ vị trí mới nào và nút ‘luật chơi’ nhỏ ở bên trái của trò chơi cho bạn biết các tính năng khác nhau hoạt động như thế nào và số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng.
 • Các khoản thanh toán nằm trong khoảng từ 1,25 lần đặt cược khi biểu tượng thẻ có giá trị thấp nhất lấp đầy dòng đến 20,00 khi chính Midas đáp xuống cả 5 cuộn trong dòng toán.

Cách chơi Vua Midas Fb88 chuẩn xác nhất

Để tham gia trò chơi Vua Midas dễ dàng tại nhà cái Fb88 hãy cùng thực hiện các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập Fb88

Bước 2: Chọn trò chơi

 • Tại sảnh quay hũ => Tìm kiếm trò chơi “Vua Midas

Bước 3: Tiến hành đặt cược

 • Chọn mức cược muốn tham gia
 • Bấm nút quay để bắt đầu trải nghiệm
 • Chờ kết quả và trả thưởng
Cac buoc choi Vua Midas Fb88

Các biểu tượng và tính năng trong game Vua Midas Fb88

Biểu tượng vàng

Nếu xuất hiện bất kỳ biểu tượng Wild hoặc Scatter thì đó chính là biểu tượng vàng.

Tính năng vàng Midas

Xuất hiện trên tất cả các cuộn chỉ trong phần trò chơi cơ bản và trông khá kỳ dị, bàn tay vàng của Midas thực hiện hành động phân tán thông thường là kích hoạt vòng quay thưởng miễn phí.

Số nhân Wild

Các biểu tượng wild xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 không chỉ được trau chuốt từ vẻ ngoài. Ngoài mục đích là thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán, nó cũng thực hiện hệ số nhân ngẫu nhiên lên tới 3 lần, cộng với tổng số tiền thắng của bạn.

Tính năng vòng quay miễn phí

Bạn cần có 3 biểu tượng scatter trở lên để bắt đầu vòng này. Mỗi biểu tượng phân tán hoạt động sẽ mở ra 3 cuộn nhỏ. Các cuộn phim nhỏ chứa 1, 2 hoặc 3 vòng quay miễn phí và trong số tối đa 45 vòng quay miễn phí bạn có thể nhận được, bạn nhận được bao nhiêu vòng quay hoàn toàn phụ thuộc vào vận may của bạn.

Bên phải là có một bàn tay kỳ dị khác của Midas đang cầm một bộ đếm hệ số của Midas. Nó bắt đầu với hệ số nhân là 1 và hệ số nhân bắt đầu tăng lên 1, 2 hoặc 3 mỗi khi biểu tượng wild xuất hiện. những biểu tượng wild sẽ kết dính trong suốt vòng quay.

Ngoài ra, trò chơi có thưởng này được cài đặt sẵn với số tiền thắng tối thiểu được đảm bảo. Điều này có nghĩa là bạn được đảm bảo giành được gấp 10 lần, 20 lần và 30 lần bất cứ khi nào bạn kích hoạt một vòng có 3, 4 hoặc 5 lần phân tán tương ứng.

Các tùy chọn trong game Midas

Vòng quay

Chạm để bắt đầu quay ở mức cược cơ bản và bạn có thể điều chỉnh tùy thích
Hãy chạm vào nút ở khu vực trò chơi để bắt đầu khi guồng quay dừng lại

Vòng quay Turbo

Tính năng giúp người chơi tăng tốc độ quay của trò chơi. Bạn sẽ biết kết quả nhanh x2 lần so với tốc độ ban đầu

Theo dõi hướng dẫn cách tham gia Vua Midas Fb88: Luật chơi & tính năng vòng quay miễn phí trên đây. Các bạn hoàn toàn có thể tham gia trải nghiệm để nhận tiền thưởng thành viên FB88.